Vệ sinh khoang động cơ tiêu chuẩn UP

Những chiếc ô tô sau một thời gian sử dụng, bùn đất, bụi bẩn bám vào bề mặt máy sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt, làm máy nóng nhanh, nhiều chi tiết bị ô-xy hóa… Vì vậy, chủ xe nên làm vệ sinh khoang máy từ 1 – 2 lần/năm để đảm bảo các chi tiết bên trong được giữ sạch sẽ, giúp động cơ tản nhiệt nhanh hơn… Từ đó giúp xe vận hành tốt và ổn định hơn, tăng tuổi thọ cho động cơ.

Đồng thời, việc vệ sinh khoang động cơ còn giúp bạn tránh lỗi lo về chuột, côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào cắn các dây dẫn nhiên liệu, gioăng cao su, giúp xe vận hành an toàn và bảo vệ các chi tiết máy.

Dịch vụ vệ sinh khoang động cơ tại Gara UP SERVICE sử dụng hóa chất, dung dịch chuyên dụng và quy trình 6 bước tiêu chuẩn sẽ loại bỏ tối đa cặn bẩn bám trong khoang máy một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Khoang động cơ trước khi được làm sạch

Аягоз купить кокаин, амф бошка меф и ск Bước 1: Phun dầu diesel lên bề mặt động cơ

Коста дель Соль купить кокаин, амф бошка меф и ск Bước 2: Dùng chổi cọ rửa các khe kẽ trong khoang máy

Bước 3: Dùng khăn vuốt sạch các dây cao su

Bước 4: Phun hóa chất rửa máy chuyên dụng

Bước 5: Dùng súng phun áp lực sục rửa lại khoang máy

Bước 6: Xì khô và phủ dung dịch dưỡng khoang máy

Các bước trên chỉ được tiến hành khi động cơ đã nguội hẳn. Vì nếu vệ sinh khi máy vẫn nóng sẽ khiến nhiệt độ bị thay đổi đột ngột, nhiều chi tiết hay động cơ bị giảm tuổi thọ. Và phải đảm bảo các chi tiết quan trọng: Cổ hút gió, bình ắc quy, hộp đen… đã được bịt chặt bằng khăn sạch và túi ni-lông để tránh bị nước bắn vào gây hiện tượng thủy kích, chập, cháy do ẩm.

Khoang động cơ sau khi đươc làm sạch

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ UP SERVICE
189 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0961 463 863

Kim Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *