Mới đi 23km, dân chơi đã bán tháo Bugatti Chiron độ Mansory với giá đắt đỏ nhất thế giới

Với số tiền bỏ ra tậu chiếc Bugatti Chiron Mansory này bạn có thể mua một căn biệt thự tại Mỹ đi kèm vài siêu xe khác.

Xuất hiện lần đầu tại triển lãm Geneva 2019, Bugatti Chiron độ Mansory có tên Centuria đã khiến khách tham quan sự kiện bàn tán không ngớt vì độ… xấu của mình, hầu hết người nhìn đều nhận định rằng việc thêm đủ loại đồ chơi làm từ sợi carbon vào bộ khung Chiron chỉ khiến Centuria xấu hơn cả bản gốc và điều đó không phải không có lý.

Thiết kế la zăng và hệ thống xả mới cũng không làm vừa lòng nhiều người xem, thậm chí không ít người đã mạnh miệng khẳng định cho không họ cũng không lấy chiếc Chiron độ Mansory này vì quá xấu (chưa bàn tới việc nuôi nổi xe không!).

Ngoại thất đã vậy, nội thất xe cũng không thoát khỏi bàn tay Mansory và nhìn trông như một cửa hàng đồ chơi vậy mặc dù số đồ chơi này “hơi” ngoài tầm với với gần như tất cả chúng ta. Ấy vậy mà Centuria khi đó vẫn có người mua và giờ có vẻ như họ đã hối hận sau chưa đầy 3 tháng sở hữu. Giá bán lại mà chủ xe công bố là gần 4,8 triệu USD.

Mới đi 23km, dân chơi đã bán tháo Bugatti Chiron độ Mansory với giá đắt đỏ nhất thế giới - Ảnh 4.

Xe được đánh giá là như mới khi đồng hồ mới chỉ 23 km, tuy nhiên xét tới việc Chiron “secondhand” rẻ hơn bản độ này ít nhất 1,1 triệu USD và Chiron Sport cũng rẻ hơn tới 225.000 USD, đây có vẻ là một khoản đầu tư không có lời cho lắm.

 

Nguồn: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *